HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC CÂU LẠC BỘ TRONG TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC CÂU LẠC BỘ TRONG TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG 

         Căn cứ công văn số 1554/SGDĐT-CTTT ngày 30/9/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk về việc hướng dẫn thực hiện công tác giáo dục Chính trị tư tưởng HSSV; hoạt động ngoài giờ lên lớp; y tế trường học năm học 2019 – 2020; theo kế hoạch số 99/KH-LTT về việc tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong trường học năm học 2019-2020; theo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của nhà trường, trường THPT Lý Tự Trọng đã xây dựng kế hoạch tổ chức các câu lạc bộ trong nhà trường năm học 2019- 2020, cụ thể nhà trường đã triển khai 4 câu lạc bộ đội nhóm gồm Câu lạc bộ Tiếng Anh, Câu lạc bộ xung kích tình nguyện, Câu lạc bộ Văn học nghệ thuật và câu lạc bộ Thể dục thể thao.

Sau khi triển khai và cho các học sinh đăng kí theo nguyện vọng, năng lực, sở thích thì trong tháng 11 vừa qua Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam trường THPT Lý Tự Trọng đã ra quyết định thành lập 2 câu lạc bộ đội nhóm là CLB Văn học, nghệ thuật và CLB Thể dục thể thao. Từ ngày có quyết định thành lập các CLB đã tổ chức các buổi sinh hoạt CLB với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên, Nguyễn Thị Bình, chi đoàn 12A2 là chủ nhiệm CLB Văn học Nghệ thuật cho biết hiện tại CLB đã thu hút được 17 thành viên tham gia. Chủ nhiệm câu lạc bộ Thể dục thể thao là em Nguyễn Văn Cường chi đoàn 12A3, hiện tại câu lạc bộ này đã thu hút được 14 thành viên tham gia. Các CLB đang tích cực chuẩn bị cho các hoạt động giao lưu với các đơn vị trường bạn cũng như chuẩn bị cho các hoạt động thi đấu bóng chuyền nam, nhảy dân vũ, giao lưu văn nghệ …sẽ diễn ra vào ngày 5/1 tại trường THPT Nguyễn Huệ nhằm chào mừng kỉ niệm 69 năm ngày Học sinh, sinh viên (9/1/1950-9/1/2019).

Với tinh thần hào hứng, tích cực của tất cả các thành viên trong câu lạc bộ hi vọng sắp tới sẽ có nhiều hoạt động thiết thực để các thành viên có cơ hội trải nghiệm và thể hiện bản thân.